Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? Tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm tiên tiến của họ

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? Tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm tiên tiến của họ

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng thương mại, với một lượng giao dịch hàng ngày đáng kể. Vậy ngân hàng ACB là ngân hàng gì? ACB có tốt không?Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì dành thời gian theo dõi nội dung sau đây cùng nganhangvn nhé!

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là ngân hàng gì? Đôi nét về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (tên tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank) được thành lập vào ngày 4 tháng 6 năm 1993. Ngân hàng ACB là ngân hàng được hình thành 100% vốn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, ACB không thuộc sở hữu của nhà nước. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, ACB không ngừng nỗ lực để đạt được vị thế là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Về ý nghĩa logo, 3 chữ ACB là những chữ đều có ý nghĩa, A – Attitude (Thái độ), B – Behaviour (Hành vi), C- Capability (Năng lực) thể hiện được những giá trị mà ACB luôn theo đuổi, một thương hiệu có năng lực vững mạnh, thái độ phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Lấy năng lực (C- Capability) làm động lực để phát triển. Màu xanh dương chủ đạo trên logo thể hiện sự hy vọng và phát triển, vững tiến về tương lai, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Ngân hàng ACB có uy tín không?

Ngân hàng ACB có uy tín không?

ACB đứng trong top những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu. Để tóm lược về uy tín của ACB, có thể tham khảo một số giải thưởng đáng chú ý như:

 • Top 10 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất tại Việt Nam.
 • Top 10 ngân hàng Thương Mại uy tín nhất theo Việt Nam Report năm 2020.
 • Top 50 công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam.
 • Được vinh danh là một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020.
 • Được xếp hạng là ngân hàng bán lẻ được tin dùng nhất tại Việt Nam.
 • Nhận giải thưởng xuất sắc trong lĩnh vực thẻ, bao gồm Ngân hàng dẫn đầu doanh số chi tiêu thẻ, ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ, và ngân hàng dẫn đầu thẻ ghi nợ quốc tế JCB.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cung cấp dịch vụ gì?

Sản phẩm thẻ

Ngân hàng ACB cung cấp một loạt các sản phẩm thẻ để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn giữa các loại thẻ tín dụng nội địa, quốc tế, trả trước và ghi nợ.

Sản phẩm bảo hiểm

Ngân hàng ACB cung cấp 5 gói sản phẩm bảo hiểm, mang đến sự chăm sóc toàn diện và giá trị tốt đẹp cho khách hàng trong cuộc sống:

 1. Gói bảo hiểm sống chủ động.
 2. Bảo Hiểm Tiết Kiệm Sun.
 3. Gói bảo hiểm sống sung túc Bảo Hiểm Đầu Tư Sun.
 4. Gói bảo hiểm Sức Khỏe Bảo An Khang.
 5. Gói bảo hiểm Các Giải Pháp Bảo Vệ Tài Chính Toàn Diện và gói bảo hiểm ACB Medical Care.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cung cấp dịch vụ gì?

Dịch vụ cho vay

ACB cung cấp dịch vụ cho vay theo nhiều hình thức khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Các hình thức cho vay linh hoạt của ACB bao gồm:

 • Vay kinh doanh: Dành cho doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như thương mại, sản xuất, dịch vụ, nông nghiệp,… với các khoản vay có thời hạn và lãi suất phù hợp với mục đích vay của từng doanh nghiệp.
 • Vay mua nhà: Đáp ứng nhu cầu mua, xây dựng nhà ở, căn hộ của khách hàng với mức lãi suất ưu đãi và thời hạn vay lên đến 20 năm.
 • Vay tiêu dùng: Cung cấp cho khách hàng các khoản vay cá nhân để mua sắm, du lịch, trang trí nội thất, học tập, trang trải chi phí hằng ngày với mức lãi suất hợp lý và thời hạn vay linh hoạt.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Ngân hàng ACB cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với nhiều hạn mức và lãi suất hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với các gói tiết kiệm linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, ACB cam kết đem đến cho bạn sự an tâm và tiện lợi khi sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ gửi tiền tiết kiệm

Một số dịch vụ khác

ACB cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển tiền và thanh toán của khách hàng, bao gồm:

 • Chuyển tiền nước ngoài: ACB cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh và an toàn đến các quốc gia khác trên toàn thế giới. Khách hàng có thể chuyển tiền qua các phương thức như chuyển khoản ngân hàng, chuyển tiền qua thẻ và chuyển tiền qua dịch vụ hối đoái tiền tệ.
 • Dịch vụ thanh toán trong nước và quốc tế: ACB cung cấp dịch vụ thanh toán cho các giao dịch trong nước và quốc tế. Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn, chi trả cho nhà cung cấp dịch vụ và thực hiện các giao dịch mua sắm trực tuyến một cách dễ dàng và an toàn.

Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để trả lời câu hỏi ACB là ngân hàng gì. ACB là một ngân hàng được đánh giá là rất tốt và hoạt động đáng tin cậy. Với danh hiệu và giải thưởng mà ACB đã đạt được, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *