Vndirect là gì? Vndirect có thực sự uy tín, bảng giá Vndirect

168
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

1.Vndirect là gì ? Công ty Vndirect là gì ?

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VND) được thành lập vào năm 2006 và hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán, môi giới chứng khoán và tư vấn tài chính.

 

Trải qua hơn 15 năm phát triển, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT là một trong những nhà môi giới chứng khoán uy tín nhất Việt Nam với thị phần luôn nằm trong top 5 và đứng thứ 1 về thị phần môi giới cổ phiếu thị trường UPCOM trên HNX với 9.66%.

2. Chứng quyền Vndirect là gì?

Chứng quyền Vndirect được phát hành bởi công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT cho phép người nắm giữ chứng quyền Vndirect có thể mua chứng khoán, nắm giữ và chuyển nhượng chứng quyền trên thị trường.

 

Chứng quyền Vndirect luôn được gắn với một mã giao dịch – đó là mã chứng khoán cơ sở dùng để làm căn cứ tham chiếu xác định việc lãi hoặc lỗ. Số lượng chứng quyền tương đương với lượng chứng khoán cơ sở và thời hạn chứng quyền thường từ 3 đến 24 tháng. Lưu ý rằng, chứng quyền Vndirect sau hai ngày trước ngày đáo hạn sẽ bị hủy niêm yết, cho nên ngày đáo hạn sẽ là ngày hiệu lực cuối cùng của chứng quyền.

 

Ví dụ như bạn mua chứng quyền phát hành ngày 20/5/2020 với thời hạn 4 tháng, ngày đáo hạn sẽ là ngày 19/9/2020, ngày bị hủy niêm yết là ngày 17/9/2020. Nếu nhà đầu tư không nắm rõ các mốc thời gian sẽ có sự nhầm lẫn và chịu phải những khoản phí không đáng.

3. Nên giao dịch chứng khoán VNDIRECT không?

Thành lập từ năm 2006, VNDIRECT hoạt động với nhiều hình thức kinh doanh khác nhau như môi giới chứng khoán, tự doanh chứng khoán, tư vấn tài chính, đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán, bảo hành phát hành chứng khoán. Hiện tại, công ty đã nhận được nhiều thành tựu lớn trên thị trường chứng khoán trong nước và quốc tế.

 

Thị trường chứng khoán Việt Nam có rất nhiều sàn giao dịch chứng khoán hoạt động nhưng cái tên VNDIRECT luôn được các nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi:

 

  • Cung cấp đa dạng sản phẩm dịch vụ
  • Nền tảng hoạt động hiện đại, ổn định và linh hoạt
  • Mức phí giao dịch thấp, chỉ từ 0.15%/ giá trị giao dịch
  • Uy tín hàng đầu, an toàn cao
  • Thực hiện giao dịch nhanh chóng
  • Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

=> Tất cả những lý do này mà sàn giao dịch chứng khoán VNDIRECT nhận được sự tin cậy của các nhà đầu tư. Do đó, bạn nên lựa chọn VNDIRECT là sàn giao dịch chứng khoán nên đầu tư dành cho mình.

4. Có nên mua chứng quyền Vndirect không?

Chứng quyền Vndirect là một lựa chọn rất tốt cho những nhà đầu tư có kinh nghiệm trong phân tích thị trường chứng khoán. Bạn nên mua chứng quyền Vndirect khi nắm bắt được xu hướng của thị trường, nhà đầu tư thấy được tiềm năng phát triển của các chứng khoán cơ sở (Các cổ phiếu, chứng chỉ ETF, chỉ số chứng khoán,…) kỳ vọng chúng sẽ tăng giá trong tương lai. Đây là cơ hội để đầu tư kiếm lời khá an toàn và hiệu quả.

 

Tuy nhiên, nếu bạn chưa có kinh nghiệm vẫn có thể đầu tư vào chứng quyền để được quyền mua các chứng khoán cơ sở mong muốn. Hoặc bán chứng quyền mua để hưởng giá chênh lệch.

 

Đối với chứng quyền Vndirect nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau đây để hiệu quả đầu tư là cao nhất.

5. VNDIRECT có uy tín không? Đánh giá VNDIRECT

Nhiều nhà đầu tư mới thường đặt câu hỏi sàn VNDIRECT có uy tín không? Câu trả lời là với lịch sử hơn 15 năm tồn tại và phát triển, VNDIRECT luôn lọt TOP 5 những công ty môi giới chứng khoán uy tín nhất với các ưu điểm:

 

Phí giao dịch thấp: Chỉ từ 0,15%/giao dịch, VNDIRECT là một trong những công ty đang có mức phí giao dịch thấp nhất thị trường. Mức phí của các công ty khác dao động từ 0,15-0,4%.

 

Môi giới chuyên nghiệp: Đội ngũ môi giới VNDIRECT và chăm sóc khách hàng được đánh giá là tốt nhất thị trường và có thái độ chăm sóc tận tình, tích cực.

 

Hệ thống thân thiện với người dùng: Bảng giá VNDIRECT trên website và ứng dụng di động dễ sử dụng, dễ dùng, thao tác đơn giản. Đặc biệt, bảng giá của VND tổng hợp nhiều chức năng giúp nhà đầu tư dễ dàng theo dõi nhiều thị trường cùng một lúc.

 

Bảo mật an toàn: Giao dịch chứng khoán VNDIRECT an toàn khi đặt lệnh, chuyển tiền với mã pin và mã OTP xác nhận.

6. Thời gian làm việc tại sàn chứng khoán VNDIRECT

Hiện tại, VNDIRECT cũng hoạt động làm việc theo giờ hành chính như các sàn giao dịch chứng khoán khác. Các trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch chứng khoán VNDIRECT làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. trong đó:

 

  • Buổi sáng: 08h00 đến 11h45
  • Nghỉ trưa: 11h45 đến 12h45
  • buổi chiều: 12h45 đến 17h00

7. Mức phí giao dịch VNDIRECT

Mức phí giao dịch VNDIRECT áp dụng theo gói dịch vụ mà bạn đang sử dụng cũng như kênh giao dịch. Cụ thể:

 

 Gói dịch vụ Direct Service (Dịch vụ cơ bản): 0,15%/Giá trị giao dịch.

  Gói dịch vụ Portfolio Manager Careby (Dịch vụ Ủy thác Quản lý danh mục): theo giá trị tài sản ròng và thưởng hiệu quả.

8. Các chứng quyền Vndirect đang được phân phối trên thị trường

Sau đây là một số các chứng quyền đã được Vndirect niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chính Minh – Hose:

 

Chứng quyền.HPG.VND.M.CA.T.2020.02 với số lượng đăng ký niêm yết là 1.000.000,00

Chứng quyền.HPG.VND.M.CA.T.2020.03 đã đăng ký niêm yết với số lượng là 4.000.000,00

Chứng quyền.MBB.VND.M.CA.T.2020.03 với số lượng đăng ký niêm yết là 4.000.000,00 

Chứng quyền.MWG.VND.M.CA.T.2020.02 đăng ký niêm yết số lượng 1.000.000,00

Chứng quyền.MWG.VND.M.CA.T.2020.03 đăng ký niêm yết số lượng 5.000.000,00

9. Lưu ý về thời gian giao dịch chứng khoán VNDIRECT

Hầu như đa số các sàn chứng khoán Việt Nam, kể cả VNDIRECT đều có khung giờ giao dịch chênh lệch khoảng 15 phút. Tuy nhiên, mỗi khung giờ sẽ có các lệnh khác nhau và thứ tự ưu tiên cũng khác nhau.

 

Bởi vậy, các nhà đầu tư mới tham gia chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dùng lệnh. Thế nên, lệnh LO chính là một gợi ý dành cho bạn, do lệnh này có thể áp dụng liên tục trong suốt thời gian giao dịch mua/ bán chứng khoán.

 

Thường, thời gian giao dịch các sàn chứng khoán kéo dài vào các ngày cuối tuần. Đặc biệt là ngày thứ 6 của tuần thứ 3 trong tháng, khối lượng giao dịch khá lớn dẫn đến dòng tiền bị chậm lại. 

Bình luận


Tin liên quan

Prudaily là gì ? Hệ Thống Prudential Là Gì?

Prudaily là gì ? Hệ Thống Prudential Là Gì?

15/11/21 trong Tin tức

Cách đăng ký Internet Banking Agribank online nhanh nhất

Cách đăng ký Internet Banking Agribank online nhanh nhất

09/11/21 trong Tin tức

Cách sử dụng internetbanking Agribank hiệu quả và dễ dàng

Cách sử dụng internetbanking Agribank hiệu quả và dễ dàng

07/11/21 trong Tin tức

Cách đăng kí và sử dụng internet banking VPBank

Cách đăng kí và sử dụng internet banking VPBank

06/11/21 trong Tin tức

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Vietcombank Digibank

Hướng dẫn đăng kí và sử dụng Vietcombank Digibank

25/10/21 trong Tin tức

Hướng dẫn chi tiết đăng kí E-Banking ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn chi tiết đăng kí E-Banking ngân hàng Vietcombank

25/10/21 trong Tin tức