Top 12 Vay Tiền Online chỉ cần Chứng Minh Thư Nhân Dân CMND

141
Có những nơi các bạn có thể vay tiền ngay lập tức và chỉ cần Chứng Minh Thư Nhân Dân (CMTND)

Hiện nay có rất nhiều nơi để chúng ta có thể vay tiền và trả góp theo tháng. Tuy nhiên, khi đi vay tiền thông thường thì chúng ta phải cần nhiều giấy tờ liên quan thì mới có thể vay được. Thế nhưng vẫn có những nơi các bạn có thể vay tiền ngay lập tức và chỉ cần Chứng Minh Thư Nhân Dân (CMTND), sau đây Nganhangvn.Net cùng bạn đọc tìm hiểu “ Top 12 vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMTND “ và những điều liên quan cần biết nhé.

A. Top 12 vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMTND

1. Shinhan finance

 • Shinhan Finance - tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam và 100% vốn nước ngoài. Shinhan Finance trực thuộc Tổng Công ty Shinhan Card ( Hàn Quốc) - được thành lập năm 1987 và trực thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group.
 • Shinhan Financial Group (SFG) là Tập đoàn tài chính hàng đầu tai Hàn Quốc và quản lý đa dạng các danh mục đầu tư. Năm 2016, Shinhan Card đã chính thức hoàn tất việc mua lại Công ty tài chính Prudential, sau đó thành lập Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam. Đây là công ty được cấp giấy phép hoạt động trong vòng 50 năm. Năm 2019, công ty đã chính thức đi vào hoạt động dưới thương hiệu Shinhan Finance. 
 • Với sự kế thừa di sản với hơn 10 năm kinh nghiệm của Prudential ở lĩnh vực cho vay tiêu dùng. Đến nay, Shinhan Việt Nam đã có trụ sở chính tại TP HCM vàcùng với đó là 24 chi nhánh trên toàn quốc. Shinhan Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những Công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam .

2. Easy Credit

 • Easy Credit - tên đầy đủ là Công ty tài chính cổ phần Điện Lực. Đây là công ty hàng đầu cung cấp các khoản vay tiêu dùng tín chấp tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 10/2018 và lựa chọn thị trường miền Nam để phát triển đầu tiên, đến năm 2019 thì Easy Credit đã cung cấp dịch vụ đến toàn bộ khách hàng trong nước.

3. F88 

 • Một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp tại Việt Nam là F88 với quy mô 300 phòng giao dịch trên cả nước. Tuy nhiên F88 lại vướng phải những tin đồn lừa đảo có vấn đề với chủ đề như lãi suất cao cắt cổ hay ép khách hàng đóng bảo hiểm tài sản,...
 • F88 là gì? Có lừa đảo không? Có nên vay hoặc cầm đồ ở F88 không?

4. Moneycat

 • MoneyCat là một công ty tư vấn công nghệ tài chính lớn và chuyên hoạt động trực tuyến. Hằng ngày, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong vòng 24 giờ và được thử nghiệm bởi Công ty TNHH Lendtop.
 • Sự ra đời và phát triển của MoneyCat với mục đích nhằm hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn và cần thời gian giải ngân nhanh, đồng thời thủ tục vay đơn giản nhất có thể.
 • MoneyCat có thể hỗ trợ khoản vay trực tuyến lên đến 10 triệu đồng và chỉ cần CMND, đặc biệt không cần tài sản đảm bảo hay là chứng minh thu nhập. Các đối tác giải ngân của Moneycat là Saigon Credit và Alomo.

5. Mcredit

 • Mcredit là công ty tài chính có 100% vốn đâu tư là của Ngân hàng TMCP Quân đội (MBbank).Mcredit được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cho vay, tiêu vay trả góp và dùng tín chấp với các sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có thể đáp ứng được nhu cầu tín dụng của bản thân.

6. Robocash

 • Robocash là một nền tảng cung cấp giải pháp tài chính được nghiên cứu, phát triển bởi Công ty Robocash Việt Nam. Là nền tảng cho vay trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam hoạt động hoàn toàn tự động không qua bàn tay của con người đã làm nên sự khác biệt của Robocash so với các ứng dụng trực tuyến khác.
 • Robocash là gì - Vay Tiền Nhanh Robocash như thế nào, Robocash có lừa đảo không?

7. Oncredit

 • Oncredit hay tên đầy đủ là công ty TNHH tư vấn đầu tư tài chính Oncredit. Đây là công ty chuyên cung cấp đến khách hàng những giải pháp tài chính hàng đầu và giúp khách hàng có thể giải quyết được mọi nỗi lo về tài chính. Việc đăng ký vay tiền trên Oncredit rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet, khách hàng có thể đăng ký trên website mà không cần phải chứng minh thu nhập hay các quy trình thủ tục rườm rà rắc rối khác.

8. Takomo

Takomo.vn là một website được phát triển bởi Công ty TNHH EIB ASIA. Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến. Takomo cung cấp cho khách hàng các gói vay với hạn mức 500.000-10.000.000 đồng cùng các thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng giúp đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính cấp thiết của khách hàng.

9. Monyeveo

 • Moneyveo (tên miền chính thức Moneyveo.vn và Moneyveo.com) là một dịch vụ hỗ trợ tài chính bằng các dịch vụ cho vay trực tuyến và kết nối giữa người vay và đối tác cho vay dựa trên nền tảng P2P Lending hay còn gọi là Cho vay ngang hàng. Hiện nay, công ty hoạt động tại 2 thị trường Việt Nam (Moneyveo VN) và Ukraine (Moneyveo).

10. CashBerry

 • Vay tiền online mà chỉ cần CMND đang được nhiều người nhắc đến với các thủ tục đơn giản, đăng ký dễ dàng và lại nhận giải ngân nhanh trong ngày vô cùng tiện  lợi. 
 • Cashberry chính là trang web vay tiền nhanh như vậy với nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nên có thể hỗ trợ cho khách hàng các nhu cầu tài chính đột xuất trong ngày.
 • Cashberry được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform chuyên thực hiện các hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay.

11. SHB Finance

 • SHB Finance là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, có tên đầy đủ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội. Công ty này được thành lập vào tháng 12/2016 theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 77/GP-NHNN được cấp bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và ược phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch, Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp lần đầu vào ngày 28/3/2017.

12. Lala Credit

 • Lala Credit là một địa chỉ vay tiền offline và online được khách hàng biết đến là uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề khó khăn liên quan đến tài chính thì Lala Credit sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ vấn đề trên. Đây là một tổ chức tín dụng được đánh giá với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được cấp phép bởi tổ chức giám sát có thẩm quyền. 
 • Xét về các yếu tố như quy trình giải quyết khoản vay, thủ tục đăng ký vay tiền hay xét duyệt hồ sơ, giải ngân… khách hàng không phải mất quá nhiều công sức và mọi vấn đề cứ để nhân viên hỗ trợ toàn bộ cho các bạn. 
 • Công ty Lala Credit cung cấp cho khách hàng toàn bộ các gói dịch vụ vay đa dạng cùng với lãi suất hấp dẫn và bạn sẽ luôn tìm được những khoản vay phù hợp trong khả năng vay của mình. 

B. Vay tiền trả góp là gì?

 • Vay tiền trả góp được hiểu là một phương thức cho vay tiền mà người vay phải trả một số tiền nợ gốc và các lãi định kỳ như nhau. Tiền lãi sẽ được tính theo số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. 
 • Thông thường thì kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Bạn có thể lựa chọn thời hạn vay phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Ví dụ: Một người vay trả góp 100 triệu với lãi suất 20%. Như vậy, nợ gốc là 100 triệu + nợ lãi là 20 triệu = 120 triệu đồng. Nếu phân bổ thì kỳ hạn trả nợ là 6 tháng. Thì mỗi tháng bạn phải trả 20 triệu đồng bao gồm cả lãi và gốc.

C. Ưu nhược điểm của vay tiền trả góp

1. Ưu điểm của vay tiền trả góp 

 • Ít bị hạn chế về số lượng tiền vay và số tiền cho vay có thể lên đến nửa tỷ đồng.
 • Tiền trả trước ít và nhận được sản phẩm sử dụng ngay
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng
 • Có thể tùy ý lựa chọn thời gian hoàn trả tiền nợ một cách linh hoạt 
 • Nhiều công ty có các chính sách ưu đãi trả góp với lãi suất 0% tùy theo mặt hàng sản phẩm và các chính sách của công ty

2. Nhược điểm của vay tiền trả góp 

 • Phải trả số tiền cao hơn giá trị thực của món hàng
 • Phải trả tiền định kỳ

D. Nên vay tiền trả góp ở đâu? 

 • Như chúng ta đã tìm hiểu về top 12 vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMTND thì theo cá nhân mình các ban nên chọn vay ở Lala Credit bởi vì đây tổ chức tín dụng được đánh giá với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được cấp phép bởi tổ chức giám sát có thẩm quyền. 
 • Nếu bạn vay ở đây thì các bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian khi đi vay. Các gói dịch vụ vay đa dạng cùng với lãi suất hấp dẫn cũng là một yếu tố

E. Một số câu hỏi liên quan tới vay trả góp

 • Bị nợ xấu có vay trả góp được không? 

Bị nợ xấu ngân hàng sẽ rất khó khăn trong việc vay vốn lần sau. Tuy nhiên, nếu như thực sự cần vay tiền dù bạn đang trong nhóm nợ xấu thì bạn vẫn có thể lựa chọn phương án mua trả góp.

"Nợ xấu có mua trả góp được không?” Điều này thì  tùy thuộc vào bạn thuộc nợ nhóm mấy và cũng tùy vào chính sách của từng công ty tài chính cho vay mua trả góp.

Một khoản nợ sẽ được phân chia thành nhiều nhóm nợ và nó phụ thuộc vào khả năng thu hồi nợ cũng như thời gian nợ của khách hàng.


Nhìn chung thì khách hàng rơi vào nợ nhóm 1 và 2 vẫn có thể vay tiền từ các ngân hàng hay các tổ chức tín dụng. Tuy nhiên nếu rơi vào nợ nhóm 3 thì khách hàng sẽ KHÔNG thể vay được vốn tại ngân hàng. 

Loại

Tên gọi

Thời gian được nợ

Thời gian xem xét vay lại

Nhóm 1

Nợ đủ tiêu chuẩn

Dưới 10 ngày

Có thể xem xét vay ngay

Nhóm 2

Nợ cần chú ý 

Từ 10 ngày đến dưới 30 ngày

Sau 12 tháng

Nhóm 3

Nợ dưới tiêu chuẩn

Từ 30 đến dưới 90 ngày

5 năm

Nhóm 4

Nợ nghi ngờ bị mất vốn

Từ 90 ngày đến dưới 180 ngày

5 năm

Nhóm 5

Nợ có khả năng mất vốn

Từ 180 ngày trở lên

5 năm

 

Theo quy định thì sau 5 năm khách hàng sẽ được xóa nợ xấu trên hệ thống thông tin tín dụng.

 • Nợ xấu nhóm 5 vay trả góp được ngân hàng nào?
 1. Một vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi muốn vay tiền chính là nợ xấu nhóm 5 vay được ngân hàng nào? Phần lớn thì các ngân hàng hoặc công ty tài chính cho vay tiền mặt hay làm thẻ tín dụng hoặc vay có tài sản có thế chấp sẽ từ chối đơn đề nghị hỗ trợ vốn sau khi kiểm tra thông tin tín dụng cá nhân dựa vào CMND/ CCCD.
 2. Tuy nhiên vẫn có một số ngân hàng uy tín vẫn có thể xem xét cho khách hàng vay tiền dù đang có nợ xấu nhóm 5. Mỗi đơn vị cho vay sẽ có các quy định và điều khoản hoàn toàn khác nhau.
 3. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tiến hành đăng ký vay tiền online để kiểm tra liệu trong trường hợp cấp bách thì mình có còn hỗ trợ cho vay tiền được hay không!

Nợ xấu là gì? Nguyên nhân Nợ xấu? Cách tra cứu Nợ xấu

Nợ xấu là gì? Nợ xấu có được vay vốn thế chấp ngân hàng không?

Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản, nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

 • Vay tiền trả góp không trả có sao không?
 • Hợp đồng vay tiền là một trong những hợp đồng dân sự phổ biến nhất hiện nay, tồn tại nhiều trong đời sống xã hội ở cả thành thị hay ở nông thôn. Khi đến hạn mà người vay không trả tiền, ngoài trừ các trường hợp là vi phạm nghĩa vụ dân sự thông thường thì hoàn toàn có thể liên quan đến trách nhiệm hình sự nếu người vay thực hiện một số hành vi lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. 
 • Nếu bạn là người vay hoặc người cho vay ở trường hợp nêu trên thì bạn cần phải có kiến thức pháp luật để không thực hiện các hành vi phạm tội. 

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến vay tiền trả góp và những địa chỉ vay tiền trả góp mà các bạn cần nắm. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này các bạn sẽ trang bị thêm được cho mình một số kiến thức nếu bạn có nhu cầu vay vốn trả góp.

 

Bình luận


Tin liên quan

Các cách chuyển khoản Agribank dễ dàng nhanh chóng

Các cách chuyển khoản Agribank dễ dàng nhanh chóng

19/03/22 trong Tin tức

Ngân hàng Agribank có thật sự tin dùng hay không ?

Ngân hàng Agribank có thật sự tin dùng hay không ?

18/03/22 trong Tin tức

Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank trên điện thoại

Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank trên điện thoại

15/03/22 trong Tin tức

Giải ngân là gì? Quy trình giải ngân và đáo hạn giải ngân bạn cần biết

Giải ngân là gì? Quy trình giải ngân và đáo hạn giải ngân bạn cần biết

08/03/22 trong Tin tức