Ngân hàng VIB – Đối tác tài chính tin cậy cho tương lai

Ngân hàng VIB - Đối tác tài chính tin cậy cho tương lai

Chắc hẳn không còn ai xa lạ gì với cái tên VIB, một ngân hàng có tiếng trên thị trường hiện nay. Nhưng ngân hàng VIB là gì và uy tín của ngân hàng ra sao thì có thể nhiều người dùng chưa biết. Hơn hết, đối với những người có nhu cầu lựa chọn VIB là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho mình, việc tìm hiểu chi tiết là vô cùng quan trọng. Hãy cùng nganhangvn.net tìm hiểu từ A-Z những thông tin về ngân hàng VIB nhé!

Tóm tắt thông tin Ngân hàng VIB

Tóm tắt thông tin Ngân hàng VIB

VIB là tên viết tắt của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động vào ngày 18/9/1996. Sau 27 năm thành lập, VIB đã có những bước phát triển vượt bậc. VIB hiện có hơn 11.000 nhân viên phục vụ gần 3 triệu khách hàng. Đồng thời, hệ thống chi nhánh đã lên tới 174 điểm tại 27 tỉnh thành trọng điểm. Nhờ đó, khách hàng luôn được chào đón, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính.

Logo VIB là một biểu tượng độc đáo của ngân hàng và mang ý nghĩa sâu sắc. Chữ VIB được thiết kế với nét chữ hơi cong và bo tròn tạo sự mềm mại, uyển chuyển. Gam màu chủ đạo là xanh kết hợp vàng thể hiện sự hài hòa trong phong cách làm việc của VIB. Tiếp đó, logo hình 3 chữ V thể hiện sự đoàn kết giữa ngân hàng với khách hàng và đối tác.

Những dịch vụ nổi bật ngân hàng VIB đang cung cấp

Phát hành các loại thẻ

Ngân hàng TMCP Quốc tế hiện cung cấp 2 sản phẩm thẻ chính là tín dụng và thanh toán. Với mỗi danh mục sẽ bao gồm các ghi chú khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Thẻ VIB Family Link, VIB Zero Interest Rate, VIB Happy Drive, VIB Cash Back, Thẻ VIB Online Plus 2in1
  • Thẻ VIB Online Plus, VIB Rewards Unlimited, VIB TrueCard
  • Thẻ VIB Premier Boundless, VIB Travel Élite
  • VIB Financial Free
  • VIB Toss 2in1
  • Thẻ thanh toán toàn cầu
  • VIB Values

Dịch vụ ngân hàng số

Ngân hàng số của VIB chính là dịch vụ làm việc trực tuyến thông qua app, website. Theo đó, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm như: Ngân hàng số di động, My Online Bank, SMS Banking.

Cho vay lãi suất thấp

Lãi suất vay VIB phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng đều tuân theo quy định của pháp luật tài chính ngân hàng. Đồng thời, tùy theo hình thức vay, thời hạn vay và gói sản phẩm vay, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Trên thực tế, lãi suất tại VIB thường từ 8,7% trở lên. So với các tổ chức tài chính khác, ngân hàng cung cấp dịch vụ cho vay lãi suất thấp.

Dịch vụ bảo hiểm

VIB cung cấp nhiều gói bảo hiểm nhân thọ, các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, tài chính như: Gói bảo hiểm dành cho việc học hành của con trẻ, Bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng, Bảo hiểm nhân thọ áp dụng trong trường hợp tử vong do tai nạn, Bảo hiểm nhân thọ đối với các bệnh hiểm nghèo.

Gửi tiền tiết kiệm

Khách hàng có nhu cầu gửi tiền tại VIB sẽ được phản hồi nhanh chóng. Hơn hết, ngân hàng còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất tiền gửi. Vấn đề này phụ thuộc vào từng loại tiền gửi, số tiền gửi, phương thức gửi và kỳ lĩnh lãi.

VIB cung cấp 3 hình thức gửi tiết kiệm với lãi suất và kỳ hạn gửi vô cùng đa dạng từ 1 tháng đến 36 tháng.

  • Tiền gửi trực tuyến.
  • Tiết kiệm mục tiêu.
  • Tiết kiệm ngoại tệ (EUR và AUD).

Những dịch vụ nổi bật ngân hàng VIB đang cung cấp

Ngân hàng VIB có đáng tin cậy không?

Sử dụng dịch vụ tài chính của bất kỳ ngân hàng nào, người dùng thường quan tâm đến uy tín của ngân hàng đó. Và cũng như các ngân hàng khác, người dùng khi muốn sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam cũng thắc mắc liệu VIB có đáng tin cậy hay không? VIB là ngân hàng thương mại cổ phần được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép hoạt động. Với quy mô tài sản và vốn chủ sở hữu tăng đáng kể qua các năm và đã hoạt động được gần 25 năm, có thể nói VIB khá uy tín và đáng tin cậy.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, VIB luôn tích cực nâng cao chất lượng dịch vụ và sử dụng các giải pháp sáng tạo như tiền tệ giao dịch, đội ngũ nhân viên ngân hàng và chất lượng tín dụng.

Chiến lược kinh doanh mà VIB đang hướng đến hiện nay là phát triển mảng ngân hàng bán lẻ thông qua nhiều kênh phân phối và cung cấp các giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cũng là yếu tố VIB không ngừng cải thiện.

Tin rằng bạn đã không còn thắc mắc VIB là ngân hàng gì sau khi đọc xong bài viết này. Hi vọng những thông tin chi tiết trên đã giúp bạn cập nhật thêm nhiều kiến ​​thức hữu ích về tài chính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *