Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam UOB

 • English Name: UNITED OVERSEAS BANK (VIETNAM) LIMITED
 • Swift Code: UOVBVNVX
 • Telex:
 • Địa chỉ trụ sở chính: 17 Central Plaza , Lầu 1, Lê Duẩn P. Bến Nghé, Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 599 921 (Trong nước)
 • Hotline: (Tổng đài chăm sóc khách hàng)
 • Số Fax: 083 825 1424
 • Website: http://www.uob.com.vn
 • Internet Banking:
 • Email: uobhcmc-adm@hcmc.netnam.vn
 • Thông tin thêm: Mã citad:
 • Giờ mở cửa Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam UOB:
  Ngày Thứ Sáng Chiều
  Thứ Hai 08:00 - 12:00 13:00 - 16:30
  Thứ Ba 08:00 - 12:00 13:00 - 16:30
  Thứ Tư 08:00 - 12:00 13:00 - 16:30
  Thứ Năm 08:00 - 12:00 13:00 - 16:30
  Thứ 6 08:00 - 12:00 13:00 - 16:30
  Thứ Bảy Đóng cửa Đóng cửa
  Chủ nhật Đóng cửa Đóng cửa

Tập đoàn UOB

Được thành lập bởi Datuk Wee Kheng Chiang, UOB được sáp nhập với Ngân hàng United Chinese vào ngày 6 tháng 8 năm 1935. Trước đây, ngân hàng chủ yếu hỗ trợ cho cộng đồng người Phúc Kiến, qua hàng chục năm, UOB đã phát triển về cả tầm vóc lẫn sức mạnh. Qua nhiều đợt sáp nhập, hiện nay UOB đã trở thành ngân hàng hàng đầu tại Châu Á. Bên cạnh ngân hàng Far Eastern in Singapore, các chi nhánh chính của UOB trong khu vực gồm có UOB Malaysia, UOB Thái Lan, UOB Indonesia và UOB Trung Quốc. Hiện tại, tập đoàn UOB có mạng lưới với hơn 500 văn phòng ở 19 quốc gia và vùng lãnh thổ ở Châu Á Thái Bình Dương, Tây Âu và Bắc Mỹ.

Sự gắn bó của Tập đoàn UOB với Việt Nam đã bắt đầu từ cách đây 26 năm, vào năm 1993, với một văn phòng đại diện gồm ba nhân viên. Vào năm 1995, UOB trở thành ngân hàng Singapore đầu tiên thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh. Ngày 2/72018, một chương mới trong lịch sử của Tập đoàn UOB mở ra với việc chính thức trở thành ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Hiện nay, với đội ngũ nhân sự tài năng gồm hơn 400 nhân viên Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam - UOB Việt Nam là ngân hàng thứ 5 của Tập đoàn UOB tại châu Á, thể hiện niềm tin và cam kết lâu dài của Tập đoàn UOB tại thị trường Việt Nam.

Là một đối tác uy tín phục vụ nhu cầu tài chính của các khách hàng tại Việt Nam và trong toàn khu vực, Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam - UOB Việt Nam cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp cho cả khách hàng người nước ngoài lẫn người tiêu dùng và doanh nghiệp Việt Nam. Với mạng lưới rộng khắp trong khu vực, chúng tôi có khả năng phục vụ các khách hàng cá nhân và các tập đoàn đa quốc gia với nhu cầu giao dịch xuyên biên giới để thực hiện hoạt động kinh doanh tại một trong những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất khu vực.

Trong kế hoạch phát triển đầy tham vọng, Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam - UOB Việt Nam sẽ giới thiệu mô hình Ngân Hàng Số, cũng như chuẩn bị khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

Chúng tôi tự hào bằng việc thực hiện đúng những giá trị cốt lõi của tập đoàn là Danh dự, Chủ động, Đoàn kết và Cam kết, chúng tôi đã luôn đồng hành với sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, kết nối các khách hàng với vô vàn cơ hội đầu tư ở đất nước năng động và xinh đẹp này.

Sự thành công của chúng tôi sẽ không thể có được nếu không có tinh thần cống hiến của các đồng nghiệp Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam - UOB Việt Nam tại Việt Nam và từ các nước khác để hỗ trợ cho chúng tôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn tất cả các bạn về điều đó, và tin tưởng rằng sự hỗ trợ nhiệt tình của các bạn sẽ tiếp tục là động lực để chúng tôi đặt mục tiêu cao hơn, và thành công hơn nữa.

Chi nhánh Ngân hàng United Overseas Bank Việt Nam UOB tại các tỉnh thành

Bình luận