Lotte finance là công ty gì? lotte finance có thực sự là lừa đảo không ?


Lotte Finance hay có thể gọi tắt là Lotte Fin là công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lotte Việt Nam. Công ty tài chính Lotte là thành viên của tập đoạn LOTTE – một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc kinh doanh đa lĩnh vực như du lịch, khách sạn, giải trí, ăn uống…

1. Lotte Finance là gì?

Lotte Finance hay có thể gọi tắt là Lotte Fin là công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn một thành viên Lotte Việt Nam. Công ty tài chính Lotte là thành viên của tập đoạn LOTTE – một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc kinh doanh đa lĩnh vực như du lịch, khách sạn, giải trí, ăn uống…

 

Năm 2017 Lotte Card ký kết hợp đồng mua lại 1 công ty tài chính của ngân hàng Việt Nam từ đó mở rộng hoạt động kinh doanh tài chính, tín dụng đến năm 2018 chính thực được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động.

 

Công ty Lotte Finance tập trung vào mảng tín dụng là chủ yếu như:

 

 • Mở thẻ tín dụng
 • Cho vay tín chấp
 • Vay online
 • Bảo hiểm

 

Thông tin cụ thể về Lotte Finance

 

Địa chỉ: Tầng 4, Tầng 12A, Tháp Tây, Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng trong nước: 1900 6866 (24/7)

Tổng đài CSKH nước ngoài: +84 247 302 0202 (24/7)

Website : https://www.lottefinance.vn/

Fb: Facebook.com/LOTTEFinanceVietnam/

2. Lotte Finance có được gọi là ngân hàng không? 

Ngân hàng và công ty tài chính là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Vì thế vay tín dụng thực chất không phải vay của ngân hàng. Ngân hàng được biết đến như là nơi cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính từ mở tài khoản,  phi tài chính…Còn những công ty kinh doanh lĩnh vực tài chính là chỉ cung cấp một số sản phẩm tài chính ở quy mô nhỏ hơn so với ngân hàng. Vì thế công ty tài chính Lotte chỉ được coi như là công ty trách nhiệm hữu hạn kinh doanh các dịch vụ tài chính chủ yếu là vay tín dụng và bán bảo hiểm. 

3. Sản phẩm vay Lotte Finance

Với các sản phẩm vay của Lotte Finance khá đơn giản nên số lượng người được vay khi đăng ký khá cao. Hình thức vay online dễ tiếp cận và tiết kiệm thời gian vay nhanh chóng của người vay.

 

 • Vay trả góp Lotte Finance
 • Vay tiền mặt Lotte Finance
 • Vay tín chấp Lotte Finance

Mọi người chỉ cần đăng ký trên website sau đó sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ, nếu được sẽ thực hiện thủ tục vay và chờ kết quả xét duyệt mà thôi

 

Điều kiện vay Lotte Finance cũng khá đơn giản, những ai có công việc và thu nhập ổn định như nhân viên nhà nước, có HĐ Bảo hiểm nhân thọ hay các hóa đơn tiện ích khác sẽ được ưu tiên với lãi suất khá ưu đãi.  Thủ tục vay cũng khá đơn giản, không quá phức tạp rườm rà như ngân hàng cũng thuận tiện hơn cho người vay vốn.

 

Tuy nhiên hạn chế khoản vay của Lotte Finance đó chính là phạm vi bởi công ty chỉ có hoạt động chi nhánh ở một số tỉnh/ TP mà thôi trong khi đó giải ngân bằng tiền mặt.

4. Điều kiện và hồ sơ vay tiêu dùng của Lotte Finance là gì?

Lotte Finance có tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay trả góp cao với tỷ lệ là 95%. Bạn sẽ được tiếp cận khoản tiền vay khoảng 70 triệu đồng nếu đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi không phân biệt giới tính và có nhu cầu vay tiêu dùng hàng ngày.
 • Khách hàng phải chứng minh thu nhập hàng tháng của mình với mức lương tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng qua sao kê bảng lương.
 • Khách hàng đang sinh sống và làm việc hợp phát tại các địa phương là TP.HCM, Bình dương, Long an và Đồng nai và một số vùng miền khác.
 • CMND bản photo/ căn cước công dân bản sao/ hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo quy định và hoàn tất hồ sơ vay vốn tiêu dùng của Lotte Finance.

 

Hồ sơ vay tiền có thể nộp trực tiếp tại Lotte Finance hoặc cập nhật thông qua các thiết bị di động thông minh đã cài đặt app Lotte Finance. Công ty sẽ đánh giá hồ sơ và gọi điện lại để xác nhận chính xác thông tin cá nhân của khách hàng để tránh hồ sơ vay ảo, hồ sơ giả hoặc mượn thông tin của người khác để vay vốn Lotte Finance.

 

Nếu hồ sơ vay tiêu dùng của bạn được chấp thuận bên Lotte Finance sẽ có thông báo trực tiếp cho bạn. Khi này bạn sẽ liên hệ lại với công ty để hoàn tất hồ sơ và ký hợp đồng giải ngân. Toàn bộ quy trình vay tiền từ lúc nộp giấy tờ và nhận tiền vay sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày làm việc, nhanh hơn nhiều khi vay tiền tại các ngân hàng đúng không nào?

5. Thủ tục, quy trình vay tại Lotte Finance

Quy trình và thủ tục vay cũng khá đơn giản, không ảnh hưởng quá nhiều đến thời gian vay. Bạn sẽ nhận được khoản vay chỉ trong 1 -3 ngày làm việc thay vì chậm trễ đến cả 1 tháng như vay bên các ngân hàng.

 

Thủ tục được tối giản hóa như sau:

 

 • CMND của người vay
 • Sao kê tài khoản lương của mình
 • Hoặc chọn các hóa đơn như điện nước hay hợp đồng bảo hiểm để vay vốn
 • Hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký thường trú
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của bên Lotte Finance
 • Thủ tục được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh, đầy đủ và chi tiết nhất để khách hàng khi vay không mất quá nhiều thời gian trong giai đoạn chuẩn bị thủ tục.

6. Lotte Finance có lừa đảo không?

Đây là điều mà mọi khách hàng cần tìm hiểu không những khi vay tại Lotte Finance mà áp dụng cho các công ty tài chính thậm chí là cả ngân hàng. Điều này là để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn và đảm bảo an toàn cho các khoản vay, chắc chắn bạn đã vay đúng người, đúng chỗ, tránh bị kẻ gian lừa đảo.

 

Với Lotte Finance bạn có thể tạm thời không cần lo lắng về vấn đề lừa đảo khách hàng. Đơn giản bởi đây là một công ty tài chính mới và Lotte Finance đang cần xây dựng thương hiệu nên tất cả các dịch vụ, sản phẩm sẽ phải tốt nhất mới có thể thu hút khách hàng. Và Lotte Finance luôn hiểu uy tín là tiêu chí là nên sức mạnh.

 

Theo tham khảo thì tất cả các thông tin về khoản vay tiêu dùng được cung cấp bởi Lotte Finance đều rất rõ ràng như hạn mức vay, thời gian vay tiền, lãi suất cho vay, thời gian thanh toán nợ và phí cũng như lệ phí đi kèm. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát và kiểm tra các hợp đồng vay tiền của mình, tránh bị lừa đảo.

 

Tuy nhiên, chúng tôi muốn bạn biết rằng hiện nay đang có một số những đối tượng mượn danh của Lotte Finance để lừa đảo khách hàng. Chính vì thế bạn cần để ý việc mình đã và đang giao dịch với ai. Chỉ ký kết các hợp đồng vay với người mà bạn thật sự tin tưởng và có ủy quyền của Lotte Finance hay không nhé.

7. Lotte Finance cảnh bảo lừa đảo khách hàng

Hiện nay trên thị trường tài chính tiêu dùng đã xuất hiện rất nhiều các tài khoản mạng xã hội, website mạo danh các tổ chức tài chính để thực hiện tư vấn vay . Các thủ tục mà những kẻ lừa đảo hay sử dụng

 

Thu thập hồ sơ khách hàng để nộp hồ sơ vay, sau đó chiếm đoạt khoản tiền vay được và báo cho khách hàng về việc hồ sơ bị từ chối cho vay

Yêu cầu khách hàng đóng phí thẩm định, phí duyệt nhanh hồ sơ, phí tư vấn

Hướng dẫn khách hàng làm giả, sửa hồ sơ vay…

 

Vậy nên, để giúp khách hàng tránh mắc bẫy của những kẻ lừa đảo, LOTTE Finance đưa ra khuyến cáo

 

 • Các giao dịch cũng như các sản phẩm của LOTTE Finance khách hàng có thể tìm hiểu trên các trang website chính thức của LOTTE Finance hoặc trên Fanpage
 • Hãy giao dịch đúng tại các điểm giao dịch/trung tâm giới thiệu dịch vụ của LOTTE Finance
 • Mỗi nhân viên của LOTTE Finance đều có thể dễ dàng nhận diện qua đồng phục, bảng tên, thẻ nhân viên, vậy nên khách hàng hãy chỉ giao dịch với những nhân viên của LOTTE Finance
 • LOTTE Finance không thu bất kỳ khoản phí tư vấn nào (trừ nhân viên thu hồi nợ có văn bản thu hồi nợ chính thức của Công ty) vậy nên khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho nhân viên LOTTE Finance 


Tin liên quan

Thẻ VISA là gì? Những loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

Thẻ VISA là gì? Những loại thẻ VISA phổ biến hiện nay

06/06/21 trong Tin tức

BIDV là ngân hàng gì? ngân hàng BIDV có uy tín không? thông tin cần biết về BIDV

BIDV là ngân hàng gì? ngân hàng BIDV có uy tín không? thông tin cần biết về BIDV

29/05/21 trong Tin tức

Vay tiền online là gì? vay tiền online có lừa đảo không ? cách vay tiền online uy tín

Vay tiền online là gì? vay tiền online có lừa đảo không ? cách vay tiền online uy tín

22/05/21 trong Tin tức

Swift Code là gì? Danh Sách mã Swift Code các ngân hàng tại Việt Nam mới nhất hiện nay

Swift Code là gì? Danh Sách mã Swift Code các ngân hàng tại Việt Nam mới nhất hiện nay

16/05/21 trong Tin tức

Ví điện tử là gì ? những lợi ích khi dùng ví điện tử

Ví điện tử là gì ? những lợi ích khi dùng ví điện tử

14/05/21 trong Tin tức

Những câu nói hay về cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống

11/05/21 trong Tin tức