BIỂU ĐỒ GIÁ VÀNG THẾ GIỚI Kitco

Biểu đồ giá vàng trực tiếp

Nguồn: TradingView

Giá vàng Kitco hôm nay

Giá vàng Kitco

Biểu đồ giá vàng thế giới (Nguồn: Kitco)

Giá vàng thế giới - XAU - XAU/USD - XAUUSD. Gia vang truc tuyen, biểu đồ giá vàng online - NganHangVn.NET
4.2 trên 668 đánh giá

Lịch sử giá vàng thế giới

Giá vàng thế giới 30 ngày

Lịch sử giá vàng thế giới 30 ngày

Giá vàng thế giới 60 ngày

Lịch sử giá vàng thế giới 60 ngày

Giá vàng thế giới 6 tháng

Lịch sử giá vàng thế giới 6 tháng

Giá vàng thế giới 1 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 1 năm

Giá vàng thế giới 5 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 5 năm

Giá vàng thế giới 10 năm

Lịch sử giá vàng thế giới 10 năm
Nguồn: Kitco

Kitco là gì?

Kitco là một trang web của một tổ chức kinh doanh kim loại quý như: Bạch kim, vàng, kim cương, bạc, đá quý, palladium, rhodium, ngoại tệ,... Kitco được nhiều người biết đến đặc biệt là những người trong giới buôn bán vàng trên thế giới công nhận là website cung cấp thông tin hàng đầu về tỷ giá vàng, bạc, kim cương, ngoại tệ,… trên thị trường.

Kitco ra đời từ rất lâu, là công ty đầu tiên có hệ tài nguyên rất phong phú và áp dụng các công nghệ mới, hiện đại để cung cấp các thông tin cũng như phân tích sự biến động về tỷ giá vàng, ngoại tệ mới nhất, nhanh nhất trên thị trường thế giới. Hiện nay, theo ước tính của một số công cụ đo đường traffic thì website Kitco có hàng triệu người trên thế giới truy cập mỗi ngày.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Kitco

- Vàng 1 oᴢ Eagle
- Maple Leaf
- Thỏi ᴠàng từ 1 oᴢ - 400 oᴢ
- Đồng tiền bạc Eagle
- Thỏi bạc
- Đồng хu ᴠà thỏi platinum

Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể các sản phẩm tại website Kitco.com để xem chi tiết hơn.

GIÁ VÀNG KITCO LÀ GÌ?

Giá vàng Kitco là giá vàng niêm yết trên sàn giao dịch vàng thế giới của Kitco. Giá vàng Kitco được thể hiện qua biểu đồ và phản ánh đúng nhất về giá vàng trên thị trường thế giới mới nhất. Kitco được đánh giá là sàn giao dịch uy tín nhất và các dữ liệu từ sàn Kitco cung cấp cũng được cho là chính xác nhất nên được nhiều người theo dõi tham khảo.

Vì sao giá vàng Kitco lại được các tiệm vàng khảo giá hằng ngày?

Các chủ tiệm vàng hoặc những người đầu tư vàng bạc đá quý thường xuyên theo dõi giá vàng Kitco bởi 2 nguyên nhân chính sau:

- Cập nhật giá vàng nhanh

Kitco chia sẻ các bài viết tin tức về giá vàng và phân tích thông tin đầy đủ giúp các nhà đầu tư thông thái đưa ra quyết định mua hoặc bán trong tương lai. Đặc biệt là thông tin về giá vàng trên thế giới có thể ảnh hưởng trực tiếp tới giá vàng trong nước hôm nay. Với nền kinh tế phẳng hiện nay, khi có dịch bệnh như Covid hoặc khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì giá vàng sẽ biến động rất mạnh. Việc theo sát tình hình giá vàng thế giới hằng ngày sẽ giúp các nhà đầu tư mua bán nắm được thông tin nhanh để đưa ra quyết định nhanh chóng.

- Có cái nhìn bao quát về tình hình giá vàng

Các nhà đầu tư, kinh doanh vàng bạc đá quý có thể theo dõi biểu đồ giá vàng Kitco hàng ngày, tuần, quý, năm để biết được xu hướng và có cái nhìn khái quát về giá vàng trên thế giới. Ngoài giá vàng, các nhà đầu tư cũng có thể xem thêm biểu đồ giá bạch kim, rhodium, palladium để có thể quyết định có nên đầu tư thêm hay không. Bởi, các nhà đầu tư thông thái thường đầu tư đa dạng và không đầu tư theo kiểu trứng bỏ vào một rổ.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ của các chuyên gia trong ngành phân tích và bình luận về thị trường giá vàng để có cái nhìn tổng quát hơn dựa trên những quan điểm đầu tư khác nhau.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM VÀ ĐỌC HIỂU GIÁ VÀNG KITCO TRỰC TUYẾN

Để đọc hiểu biểu đồ giá vàng Kitco thế giới, bạn cần biết phân biệt ý nghĩa các màu sắc hiển thị như sau:

- Màu xanh lá cây: giá vàng hiện tại
- Màu đỏ: giá vàng hôm qua
- Màu xanh dương: giá vàng hôm kia

Biểu đồ Kitco sẽ tổng hợp giá vàng 3 ngày mới nhất từng thời điểm trong ngày để nhà đầu tư có thể so sánh. Giá kết thúc ngày hôm trước là giá khởi đầu ngày hôm sau. Kitco hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6. 2 trục thời gian : 1 là New York, 1 là GMT.

CÁCH GIAO DỊCH VÀNG HIỆU QUẢ QUA BIỂU ĐỒ GIÁ VÀNG THẾ GIỚI KITCO

Giá vàng chịu biến động theo nhiều biến số như việc dự trữ vàng quốc gia, nền kinh tế khủng hoảng, dịch bệnh kéo dài, chiến tranh phiến loạn. Do đó, việc nắm vững thông tin về giá vàng sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội thành công khi mua bán. Có hai cách để xem xét biến động giá vàng như sau bằng biểu đồ vàng Kitco:

Cách một: Sử dụng trục tung để xem biên bộ dao động giá vàng. Nếu bạn để ý 2 điểm trên trục tục thay đổi 2 đô cho mỗi khoảng thì có nghĩa là không xảy ra biến động lớn. Ngược lại, nếu giá nhảy từ 2 đô lên 5 đô hoặc 10 đô, đó là báo hiệu cho việc vàng có thể bị bán tháo hoặc mua vàng lớn.

Cách hai: Theo dõi biểu đồ mua bán trong ngày nên so sánh theo mùa. Điều này được hiểu là do chênh lệch múi giờ nên biến động giá vàng chưa kịp ảnh hưởng đến thị trường vàng Việt Nam. Ví dụ như sàng vàng NYSE của Mỹ sẽ hoạt động mạnh vào 20h tối đến sáng hôm sau, hoặc từ 1h đến 2h45 sáng mùa xuân. Nhưng thời điểm đó, thị trường vàng ở Việt Nam đóng cửa, nên các nhà đầu tư không kịp mua để chốt lời hay bán để cắt lỗ.

Tóm lại: Hãy thường xuyên cập nhật thông tin về giá vàng thế giới Kitco sẽ giúp bạn nắm bắt được phân tích, đánh giá tốt nhất để có thể đầu tư trong tương lai. Chúc các bạn thành công.


Một số biểu đồ giá vàng SJC khác

Quý khách có thể tham khảo thêm một số biểu đồ giá vàng SJC khác tại danh sách bên dưới đây.

TIN GIÁ VÀNG