Chubb life là gì ? bảo hiểm chubb life có thực sự tốt như chúng ta tưởng


Chubb Life là công ty bảo hiểm như thế nào? Các sản phẩm bảo hiểm của họ có gì khác biệt? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo hiểm này? Hãy tìm hiểu thêm một chút, bạn sẽ có đầy đủ câu trả lời về bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Chubb Life là công ty bảo hiểm như thế nào? Các sản phẩm bảo hiểm của họ có gì khác biệt? Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo hiểm này? Hãy tìm hiểu thêm một chút, bạn sẽ có đầy đủ câu trả lời về bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

1. Công ty bảo hiểm Chubb Life

Quy mô tầm thế giới

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lịch sử phát triển lâu đời với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Tiền thân của nó là công ty Chubb, một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã hoạt động hiệu quả ở 54 quốc gia trên thế giới.

 

Riêng công ty bảo hiểm ACE Limited thành lập năm 1985 trong bối cảnh khủng hoảng về bảo hiểm đối với nhà quản lý và bảo hiểm trách nhiệm.

 

Đến năm 1999, họ thực hiện một bước chuyển mình quan trọng với việc mua lại toàn bộ bảo hiểm trách nhiệm và tài sản của công ty bảo hiểm Bắc Mỹ INA. Sự kiện này đã giúp họ có được hệ thống chi nhánh trên toàn cầu.

 

Tháng 1 năm 2016, ACE chính thức sáp nhập với công ty Chubb và sau đó tiến hành đổi tên các công ty thành viên thành công ty bảo hiểm nhân thọ ACE Life và sau cùng là công ty bảo hiểm Chubb Life

Khi đánh giá tiềm năng của Chubb mới này bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng. Họ nắm trong tay tổng phí bảo hiểm gốc hàng năm lên đến 37 tỷ đồng. Cùng với đó là giá trị tài sản khủng 154 tỷ USD

 

Với sức mạnh tài chính to lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm cùng khả năng sáng tạo vượt trội, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu này đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

 

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2005 với tên gọi đầu tiên là công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ ACE Life Việt Nam

 

Với phương châm lấy con người làm nền tảng phục vụ, Chubb Life Việt Nam đã không ngừng đưa ra nhiều gói sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là công ty bảo hiểm duy nhất tại nước ta có 100% vốn đầu tư của Hoa Kỳ. Nó đang sở hữu khối tài sản đáng mơ ước là 450 nhân viên chuyên nghiệp cùng khoảng 2000 đại lý kinh doanh uy tín hàng đầu

 

Nhờ vào kinh nghiệm làm việc lâu năm của công ty mẹ, công ty con Chubb Life tại thị trường Việt Nam cũng trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người tin dùng.

Cùng với nhiều đóng góp to lớn về mặt xã hội như thành lập quỹ “Cùng bạn vượt sóng” nhằm hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển giáo dục Việt Nam. Tiếp đó, việc đẩy mạnh chương trình hỗ trợ trẻ em nghèo, chương trình bảo vệ môi trường…

 

Tất cả những hoạt động ý nghĩa, nhân văn đó càng nâng cao và mở rộng tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm mang tên Chubb Life trong đông đảo người dân Việt cũng như cộng đồng quốc tế.

2. Lịch sử phát triển của Chubb life

Chubb có mặt từ năm 1882, là tập đoàn bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ với hơn 130 năm lịch sử hoạt động, được niêm yết trên thị trường chứng khoán, hiện diện tại 54 quốc gia. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm trách nhiệm và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng.

 

Bảo hiểm nhân thọ của Hoa Kỳ được biết đến với các sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới.

 

Công ty mẹ Chubb Limited được niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và là một thành tố của chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London và nhiều nơi khác, sử dụng khoảng 31.000 nhân viên trên toàn cầu.

 

ACE Limited được thành lập năm 1985 trước tình trạng đang có khủng hoảng thừa về bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm nhà quản lý trên thị trường bảo hiểm Hoa Kỳ.

 

Từ khi thành lập đến nay, ACE đã phát triển nhanh chóng thông qua việc đa dạng hóa sản phẩm, thành lập các mối quan hệ đối tác chiến lược và mua lại các công ty. Một bước chuyển quan trọng của ACE là vào năm 1999, khi công ty mua lại mảng bảo hiểm tài sản và trách nhiệm trên thị trường quốc tế và trong nước của Tập đoàn Cigna, Công ty Bảo hiểm Bắc Mỹ (INA). Thương vụ này đã khiến ACE lập tức có một hệ thống toàn cầu và sắp nhập lịch sử 200 năm của INA vào lịch sử của công ty.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 dưới tên gọi Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE Life, ACE Life đã không ngừng phấn đấu và trở thành công ty BHNT uy tín bậc nhất Việt Nam.

 

Khi “hôn nhân” giữa Chubb và Bảo hiểm nhân thọ ACE Life chấm dứt

 

Tập đoàn ACE chính thức hoàn tất thương vụ mua lại và sáp nhập với Chubb vào ngày 14/01/2016. Kể từ ngày 04/04/2016, Chubb đã chính thức hiện diện tại Việt Nam sau thương vụ M&A trị giá 29,5 tỷ đô la Mỹ. Theo đó, Tập đoàn Chubb chính thức thông báo về việc đổi tên của công ty thành viên - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (‘ACE Life’). ACE Life sẽ đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam hoặc công ty bảo hiểm chubb life).

 

3. Các gói bảo hiểm Chubb Life

Nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tối đa của đông đảo khách hàng tại thị trường Việt, Chubb Life đã đưa ra nhiều gói sản phẩm cá nhân, doanh nghiệp hấp dẫn để bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với điều kiện thực tế sau đây:

 

Đặc điểm riêng biệt sản phẩm cá nhân

Chubb Life – Tương lai hoàn hảo là sản phẩm bảo vệ tài chính cực an toàn và thông minh cho các bậc cha mẹ. Dù trong bất cứ tình huống rủi ra nào, bạn sẽ luôn an tâm vì tương lai học hành của con sẽ được Chubb Life hỗ trợ và chăm sóc chu đáo.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

 

– Thời hạn bảo vệ con từ khi còn nằm trong bụng mẹ kể từ tuần thứ 16 trở đi cho đến khi con 27 tuổi

 

– Quyền lợi học tập: bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sẽ chi trả 105% tổng số phí mà bạn đã đóng cho con vào thời điểm 5 năm cuối của hợp đồng hoặc nhận toàn bộ số tiền vào thời điểm đáo hạn.

 

Đặc biệt, khi con bạn đạt điểm số cao top 10 của các trường đại học, cao đẳng sẽ được bảo hiểm tặng thưởng quyền lợi đăng khoa lên đến 150 triệu đồng

 

– Con được hưởng quyền lợi chăm sóc sức khỏe 24/7 từ khi mới chào đời cho đến năm 27 tuổi theo điều khoản cụ thể trong hợp đồng.

 

– Trong trường hợp cha mẹ không may gặp rủi ro, Chubb Life sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm nhằm đảm bảo tương lai học hành của con bạn không bị gián đoạn.

 

Hoạch định tài chính tương lai

Hoạch định tương lai tài chính là giải pháp bền vững, hiệu quả cho những khách hàng nào mong muốn được duy trì mục tiêu đầu tư của mình để có được giá trị tích lũy lớn nhất ngoài nhu cầu được bảo vệ toàn diện cho chính mình và người thân.

 

– Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life này cam kết đem đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn nhất. Người được bảo hiểm cũng như người phụ thuộc sẽ không bị khấu trừ phí bảo hiểm ban đầu.

 

– Toàn bộ số tiền phí bảo hiểm mà bạn đã đóng sẽ được bổ sung vào một tài khoản hợp đồng mà không hề bị khấu trừ. Điều này giúp gia tăng giá trị tích lũy tài khoản cho khách hàng một cách vượt trội ngay từ khi mới tham gia ký hết hợp đồng.

 

– Tính ưu việt của sản phẩm này chính là người thân của người được bảo hiểm bao gồm vợ hoặc chồng, con cái có thể tham gia bảo hiểm gia tăng trong cùng một hợp đồng với người được bảo hiểm chính mà không cần nộp thêm khoản phí nào.

 

– Nếu khách hàng tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm thì sẽ được hưởng thêm 12% trung bình của giá trị tài khoản trong 10 năm đầu và 18% trung bình của giá trị tài khoản trong 10 năm tiếp theo

 

– Quyền lợi bảo hiểm gia tăng của sản phẩm hoạch định tài chính tương lai là: được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vì tai nạn mở rộng, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh nan y tùy theo mức độ bệnh, hỗ trợ khi nằm viện mở rộng.

 

4. Bảo hiểm Chubb Life có lừa đảo không?

 

Chubb Life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới

 

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có lẽ vẫn là cái tên khá lạ lẫm so với người dân Việt Nam, tuy nhiên tại các quốc gia phát triển trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lại cái tên rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng và hộ gia đình tin tưởng sử dụng hàng đầu. Là bảo hiểm tài sản và trách nhiệm lớn nhất trên thế giới, hiện tại Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam.

 

Chubb Life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất

 

Dựa trên 3 tiêu chí chính là năng lực tài chính, uy tín truyền thông và mức độ hài lòng của người tiêu dùng đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, cuối tháng 6/2016, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đưa ra top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất năm 2016: đứng đầu là Bảo Việt Nhân thọ, thứ 2 là Prudential Việt Nam, thứ 3 là Công ty Dai-ichi Life, kế tiếp là AIA Việt Nam và Chubb Life.

 

Những sản phẩm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

 

Sự rủi ro trong sản xuất kinh doanh là điều không thể nào lường trước, vậy để giảm bớt những rủi ro trong kinh doanh Chubb life mang tới các sản phẩm bảo hiểm dành cho doanh nghiệp nhằm:

 

1) Giảm thiểu các nguy cơ tổn thất về tài sản với bảo hiểm tài sản và trách nhiệm.

2) Giúp các doanh nghiệp thể hiện trách nhiệm của mình với các nhân viên thông qua  các gói bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tai nạn dành cho nhân viên trong công ty.

 

Đồng thời, Chubb life còn thể hiện sự quan tâm đến lợi ích cá nhân cũng như trách nhiệm lớn đến với gia đình, bằng việc cung cấp những gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tài chính đến khách hàng. Đó là những sản phẩm bảo hiểm dành cho cá nhân và gia đình:

 

Bảo hiểm tử vong do tai nạn

Bảo hiểm xe

Bảo hiểm dành cho các máy tính laptop, di động và các thiết bị điện tử nhỏ khác

Bảo hiểm trộm cắp bản quyền / danh tính

Bảo hiểm thu nhập cá nhân

Bảo hiểm nhân thọ, tích lũy và đầu tư

Bảo hiểm chi phí theo đơn thuốc

Bảo hiểm du thuyền hàng hải

Bảo hiểm bệnh tật và tai nạn – giúp thanh toán các chi phí nếu thu nhập bị mất do hệ quả của tai nạn hoặc bệnh tật

Bảo hiểm y tế bổ sung

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí y tế

Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch

5. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Các công ty nhân thọ nói chung và Chubb Life nói riêng đều có những sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Nhờ đó, khách hàng có một khoản tiền bù đắp nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra. 

 

Vì vậy, người dân nên suy nghĩ về việc có một công cụ bảo vệ cho mình trong tương lai. Tuy nhiên, khi mua bảo hiểm, người mua cần thực hiện các lưu ý sau để tránh xảy ra tranh chấp:

 

Tìm mua của các đại lý hoặc tổ chức uy tín, có đủ kiến thức để tư vấn sản phẩm.

 

Phải chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ về sản phẩm mình đã mua, đặc biệt là phần quyền lợi và các điểm loại trừ của hợp đồng.

 

Không cố tình hay vô tình khai sai giấy yêu cầu bảo hiểm.

 

Không có suy nghĩ trục lợi bảo hiểm.

 

Luôn lấy hoá đơn sau khi đóng phí bảo hiểm.

 

Đóng phí đủ và đúng hạn. 

Nên mua bảo hiểm với mức phí phù hợp với khả năng tài chính.

 

Mỗi người sẽ có 1 nhu cầu khác nhau, không nên bắt buộc mình phải mua bảo hiểm với quyền lợi giống người khác. 


Tin liên quan

Shinhan Finance là gì, có thực sự tốt và uy tín không ?

Shinhan Finance là gì, có thực sự tốt và uy tín không ?

02/05/21 trong Tin tức

OTP là gì ? Và cách để sử dụng mã OTP

OTP là gì ? Và cách để sử dụng mã OTP

02/05/21 trong Tin tức

Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm

Những câu nói hay về cuộc sống đáng suy ngẫm

01/05/21 trong Tin tức

Thẻ vay VietCredit là gì? VietCredit có thực sự lừa đảo và những thông tin cần biết về thẻ vay

Thẻ vay VietCredit là gì? VietCredit có thực sự lừa đảo và những thông tin cần biết về thẻ vay

29/04/21 trong Tin tức

Kyc là gì ? Những điều bạn cần tìm hiểu về kyc

Kyc là gì ? Những điều bạn cần tìm hiểu về kyc

27/04/21 trong Tin tức

Logo ngân hàng Techcombank mang ý nghĩa thật sự là gì ?

Logo ngân hàng Techcombank mang ý nghĩa thật sự là gì ?

07/08/20 trong Tin tức

Thanh toán trực tuyến thực chất là gì? Không phải ai cũng biết

Thanh toán trực tuyến thực chất là gì? Không phải ai cũng biết

07/08/20 trong Tin tức

Những điều cần biết về thẻ Standard Chartered

Những điều cần biết về thẻ Standard Chartered

06/08/20 trong Tin tức