Top 10 Ngân Hàng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Tốt Nhất

Top 10 Ngân Hàng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Tốt Nhất

Thường khi bạn muốn làm thẻ ATM hoặc mở tài khoản ngân hàng, bạn phải tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành các thủ tục cần thiết. Điều này có thể tốn nhiều thời gian, đặc biệt là khi bạn làm việc trong giờ hành chính. Tuy nhiên, có một cách khác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn, đó là việc làm mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà.

Quy trình này mang lại nhiều lợi ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện mà không cần phải di chuyển đến ngân hàng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến trên điện thoại di động và máy tính. Cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Điều kiện để mở thẻ ATM online ngay tại nhà

Để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, bạn cần đáp ứng các điều kiện dưới đây tùy thuộc vào việc bạn là cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức

Điều kiện để mở thẻ ATM online ngay tại nhà
Top 10 Ngân Hàng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Tốt Nhất

Đối với cá nhân

  • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
  • Độ tuổi từ 15 trở lên.
  • Có đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Có chứng minh, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu. Điều này cho phép bạn mở tài khoản ngay lập tức chỉ trong vài phút.

Đối với doanh nghiệp, tổ chức

  • Doanh nghiệp phải thuộc vào một trong các loại hình như Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần, hoặc Công ty hợp danh, v.v.
  • Có giấy phép đăng ký kinh doanh.

2. Ưu điểm mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà

Khi nói về tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, mọi người thường nghĩ đến tài khoản thanh toán. Vì vậy, trong phạm vi bài viết này, khi chúng tôi đề cập đến việc mở tài khoản ngân hàng, chúng tôi đang nói về việc mở tài khoản thanh toán.

Khi bạn đăng ký sử dụng tài khoản ngân hàng trực tuyến, bạn sẽ hưởng một loạt lợi ích, bao gồm:

  • Khả năng thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu thông qua thiết bị di động có kết nối internet.
  • Tiết kiệm thời gian trong việc thực hiện giao dịch ngân hàng. Sử dụng Timo, khách hàng giảm thiểu cần phải đến chi nhánh ngân hàng vì hầu hết các giao dịch có thể thực hiện qua ứng dụng di động.
  • Khả năng kiểm soát hoàn toàn tài khoản của bạn và sử dụng dịch vụ ngân hàng một cách linh hoạt.
  • Quản lý tài chính dễ dàng hơn với tính năng thanh toán hóa đơn điện tử và nước, thanh toán điện thoại di động và nhiều tính năng khác.
Ưu điểm mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà
Ưu điểm mở tài khoản ngân hàng online ngay tại nhà

Sở hữu một tài khoản ngân hàng giúp bạn tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày, cho phép bạn thực hiện các giao dịch như thanh toán, mua sắm, nhận tiền, và chuyển khoản một cách dễ dàng, bất kể bạn ở đâu. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rằng có nhiều ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí, nhanh chóng và tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng phù hợp với mình, hãy cùng tìm hiểu về 10 thương hiệu ngân hàng dưới đây!

3. Top 10 Ngân Hàng Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Tốt Nhất

1. Mở tài khoản ngân hàng online – VPBank

VPBank, hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Với dịch vụ VPBank NEO, bạn có thể mở tài khoản ngay từ ứng dụng ngân hàng số này. Đây cũng là ứng dụng được vinh danh là “Ứng dụng Ngân hàng Điện tử tốt nhất Việt Nam” bởi The Asia Banker. VPBank NEO cho phép bạn thực hiện gần như tất cả các giao dịch ngân hàng mà không cần phải đến chi nhánh ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng online - VPBank
Mở tài khoản ngân hàng online – VPBank

Ứng dụng này cung cấp nhiều tiện ích cho bạn, bao gồm sở hữu tối đa 2 tài khoản thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cùng với việc phát hành thẻ miễn phí và dịch vụ giao nhận thẻ tận nhà. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cùng với việc giao dịch an toàn và hiệu quả. Khách hàng VPBank thường đánh giá dịch vụ này là lựa chọn tiện lợi, an toàn và chi phí tốt nhất.

2. Mở tài khoản ngân hàng online – Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam, hay còn gọi là Vietcombank, là một ngân hàng uy tín cho phép bạn mở tài khoản trực tuyến. Bạn có thể đăng ký qua ứng dụng VCB Digibank. Sau khi mở tài khoản thành công và nạp tiền, bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Tuy nhiên, để phát hành thẻ ATM kèm theo tài khoản này, bạn cần phải đến một phòng giao dịch Vietcombank gần nhất.

3. Mở tài khoản ngân hàng online – Vietinbank

Vietinbank, hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, là một địa chỉ đáng tin cậy khi bạn muốn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. Vietinbank hỗ trợ đăng ký tài khoản trực tuyến qua ứng dụng iPay. Người dùng chỉ cần tuân theo hướng dẫn từ hệ thống, cung cấp thông tin và xác minh cơ bản, sau đó tài khoản sẽ được tạo thành công. Bạn cũng có thể chọn số tài khoản theo ý thích cá nhân. Tuy nhiên, để biết thêm về giá trị của các tài khoản số đẹp, bạn nên tham khảo thông tin chi tiết từ ngân hàng.

4. Mở tài khoản ngân hàng online – Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, hay còn gọi là Sacombank, cho phép bạn mở tài khoản trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Sacombank hỗ trợ bạn sở hữu tài khoản ngay tại nhà qua trang web và ứng dụng Sacombank. Chủ tài khoản sẽ trải nghiệm nhiều tiện ích với mức phí hợp lý.

5. Mở tài khoản ngân hàng online – BIDV

BIDV, hay còn gọi là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát Triển Việt Nam, là một trong những ngân hàng hỗ trợ đăng ký tài khoản trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn có thể thực hiện đăng ký từ ứng dụng ngân hàng điện tử BIDV iBank. BIDV không tính phí mở tài kho

Mở tài khoản ngân hàng online - BIDV
Mở tài khoản ngân hàng online – BIDV

6. Mở tài khoản ngân hàng online – MSB

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn thuận tiện để mở tài khoản ngân hàng trực tuyến, thì Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) có thể là sự lựa chọn phù hợp. Hãy tải ứng dụng MSB mBank và đăng ký tài khoản ngay hôm nay. Với nó, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng thanh toán, quản lý tài khoản, thẻ và tiết kiệm.

7. Mở tài khoản ngân hàng online – VIB

Nếu bạn muốn mở tài khoản ngân hàng để hỗ trợ con em mình, thì Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) là một trong các ngân hàng cho phép mở tài khoản trực tuyến cho người dưới 18 tuổi một cách nhanh chóng. Với hồ sơ đơn giản và thao tác nhanh chóng, bạn có thể mở tài khoản cho con em mình để giúp họ quản lý tài chính và tiền bạc trong việc học tập và giải trí. Bạn cũng có thể tự mình đăng ký tài khoản ngay lập tức thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

8. Mở tài khoản ngân hàng online – Techcombank

Khi bạn muốn quản lý tài chính cá nhân nhưng chưa có tài khoản, thì Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là một lựa chọn đáng xem xét. Bạn có thể đăng ký tài khoản cá nhân trực tuyến một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Techcombank F@st Mobile. Sau khi hoàn tất quy trình đăng ký, bạn có thể kiểm soát và quản lý tài chính cá nhân 24/7 trên thiết bị của mình.

9. Mở tài khoản ngân hàng online – TPBank

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp để mở tài khoản trực tuyến với công nghệ hiện đại, thì Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là sự lựa chọn lý tưởng. TPBank nổi tiếng với công nghệ hàng đầu, và việc đăng ký mở tài khoản diễn ra nhanh chóng với quy trình xác thực hiện đại, giúp bảo đảm an toàn của quy trình.

10. Mở tài khoản ngân hàng online – MBBank

Cuối cùng, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank) là một trong các ngân hàng mà nhiều người cân nhắc khi muốn mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. MBBank hỗ trợ đăng ký tài khoản trực tuyến qua ứng dụng MBBank. Ứng dụng này hỗ trợ trên nhiều thiết bị, bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng, để bạn có thể hoàn tất quy trình đăng ký dễ dàng và hiệu quả. Thao tác đơn giản và thông tin cơ bản sẽ giúp bạn hoàn thành quy trình đăng ký trong thời gian ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *