Ngân hàng Shinhan và cam kết xây dựng tương lai bền vững

Ngân hàng Shinhan và cam kết xây dựng tương lai bền vững
ShinhanBank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Shinhan Bank mà vẫn phân vân không biết ngân hàng này có uy tín hay không. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về ngân hàng Shinhan thông qua bài viết dưới đây của nganhangvn nhé!

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Shinhan Vietnam là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài, trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc. Ngân hàng Shinhan hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993, nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cũng như các giải thưởng từ các tổ chức uy tín. Văn phòng đại diện đầu tiên của ngân hàng tại Việt Nam được đặt tại TPHCM. Năm 2009, Ngân hàng Shinhan là 1 trong 5 ngân hàng 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thành lập tại Việt Nam.
Hiện nay, Ngân hàng Shinhan cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng và giải pháp tài chính ưu việt cho các cá nhân và doanh nghiệp. Ngân hàng Shinhan có mạng lưới rộng khắp tại 20 quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông, Úc…
Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Những ưu điểm nổi bật của Shinhan

Quy mô lớn:

Ngân hàng Shinhan là một trong những ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc xét về tổng tài sản. Ngoài ra, Ngân hàng Shinhan còn hoạt động ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Mỹ, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản và Đông Nam Á. Việc mở rộng quy mô kinh doanh của Ngân hàng Shinhan đã giúp ngân hàng nâng cao khả năng cạnh tranh và mở rộng cơ sở khách hàng quốc tế.

– Dịch vụ đa dạng:

Ngân hàng Shinhan cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng truyền thống và kỹ thuật số, bao gồm các khoản vay, tài khoản tiết kiệm, thẻ tín dụng, chuyển khoản, thanh toán trực tuyến, v.v.

Ngân hàng Shinhan đã giành được nhiều giải thưởng về cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Các giải thưởng là “Ngân hàng tốt nhất Hàn Quốc” và “Ngân hàng dịch vụ tốt nhất châu Á”.

– Công nghệ tiên tiến:

Ngân hàng Shinhan luôn đầu tư vào công nghệ để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ví dụ, ngân hàng đã phát triển một ứng dụng di động cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của mình và thực hiện các giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, Shinhan Bank đã mở rộng quy mô kinh doanh của mình ra các quốc gia khác, do đó, khách hàng quốc tế có thể tận dụng những lợi ích của ngân hàng này.

Những ưu điểm nổi bật của Shinhan

Ngân hàng Shinhan có uy tín không?

Ngân hàng Shinhan được quản lý bởi Tập đoàn Tài chính Shinhan. Tập đoàn tài chính Shinhan là tập đoàn tài chính lớn có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc, với nguồn vốn dồi dào và kinh nghiệm quản lý tài chính ngân hàng phong phú nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Ngân hàng Shinhan. Năm 2023, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đạt giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam năm 2022” do Tạp chí Kinh doanh Quốc tế bình chọn.

Ngân hàng Shinhan cũng vinh dự nhận cùng lúc 3 giải thưởng danh giá do Tổ chức Thẻ Quốc tế Visa trao tặng, bao gồm:

  • Hiệu suất giao dịch thương mại điện tử trong nước hàng đầu vượt trội vào năm 2023.
  • Dẫn đầu về tổng lượng giao dịch thanh toán thẻ doanh nghiệp năm 2023.
  • Tỷ lệ cấp phép giao dịch qua thẻ ghi nợ Doanh nghiệp hàng đầu.

Có nên sử dụng sản phẩm dịch vụ Shinhan Bank không?

Có nên sử dụng sản phẩm dịch vụ Shinhan Bank không?

Với những ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm và dịch vụ tại Shinhan Bank sẽ mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng như mà chúng tôi sắp cung cấp dưới đây, bạn sẽ có câu trả lời cho câu hỏi này:

  • Kỳ hạn gửi linh hoạt từ 1 tuần đến 36 tháng tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng, lãi suất khá cao so với các ngân hàng hiện nay.
  • Hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt dành cho người dùng với lãi suất đa dạng và không mất phí dịch vụ khi gửi tiết kiệm.
  • Bạn có thể gửi tiết kiệm bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau thông qua chi nhánh, bàn giao dịch hoặc qua hệ thống ngân hàng trực tuyến.
  • Thời hạn vay kéo dài lên đến 48 tháng làm giảm áp lực tài chính cho khách hàng.

Trên đây bạn sẽ tìm thấy đầy đủ những thông tin chi tiết và tổng hợp giúp bạn trả lời chính xác nhất câu hỏi “Ngân hàng Shinhan là ngân hàng nào”? Hy vọng những thông tin hữu ích được cung cấp trong bài viết trên có thể giúp bạn hiểu rõ và lựa chọn được ngân hàng phù hợp nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *