Ngân hàng PVcomBank- Sự lựa chọn thông minh cho vay vốn

Có thể nói PVcomBank là một trong những ngân hàng còn khá mới trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, những năm gần đây, PVcomBank đã dần khẳng định được vị thế của mình khi sở hữu lượng lớn khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc PVcombank là gì, tốt hay uy tín thì hãy cùng nganhangvn.net tìm hiểu qua bài viết sau.

Thông tin chung ngân hàng PVcomBank

Tên đầy đủ của PVcomBank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam, tên tiếng Anh là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam. PVcomBank được thành lập vào ngày 16/9/2013 trên cơ sở sáp nhập giữa hai định chế tài chính lớn là Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC) và Ngân hàng TMCP Phương Tây (WesternBank).

Với vốn đăng ký 9.000 tỷ đồng, PVcomBank khẳng định vị thế, uy tín trên thị trường tài chính ngân hàng sau hơn 30 năm hoạt động và gần 10 năm ra mắt thương hiệu mới. Hiện nay, PVcomBank đã mở rộng tới 28 tỉnh, thành phố trên toàn quốc với hơn 100 điểm giao dịch. Hơn nữa, PVcomBank còn là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng tổ chức và cá nhân.

Thông tin chung ngân hàng PVcomBank

Ý nghĩa logo của PVcombank

Logo của mỗi công ty đều giúp khẳng định thương hiệu riêng và PVcomBank cũng không ngoại lệ. Hình ảnh, màu sắc, dòng chữ trên logo PVcomBank đều mang dấu ấn và ý nghĩa riêng. Hình ảnh trên logo của ngân hàng này mang đậm dấu ấn phong thủy.

Hình tam giác tượng trưng cho “kim”, hình vuông tượng trưng cho “thổ”, tính chất thổ sinh kim thể hiện sự hưng thịnh và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng. Ngoài ra, còn có hình ảnh chiếc nón lá tượng trưng cho chiếc nón lá truyền thống của Việt Nam. Tượng trưng cho sự gắn kết tình cảm giữa con người với nhau.

Logo của PVcomBank có hai màu chủ đạo là vàng và xanh. Mỗi màu đều có một ý nghĩa tượng trưng: Vàng tượng trưng cho trí tuệ, sự sáng tạo, khát vọng vươn lên, nhiệt huyết và thịnh vượng. Màu xanhtượng trưng cho sự tin cậy, sự tươi mới và tràn đầy sức sống. Sự kết hợp của hai màu sắc tạo nên sự hài hòa với ý nghĩa sâu sắc. Mang lại niềm tin cho khách hàng, sự thịnh vượng và phát triển cho ngân hàng.

Ý nghĩa logo của PVcombank

Chữ viết logo PVcomBank có thiết kế đơn giản, thể hiện sự uyển chuyển nhưng vô cùng chắc chắn. Điều này đồng nghĩa với phong cách làm việc tại ngân hàng luôn nhẹ nhàng, tôn trọng và phục vụ khách hàng một cách chu đáo. Như vậy có thể thấy PVcombank đã đặt rất nhiều tâm huyết trong việc thiết kế logo đầy sáng tạo và mang nhiều ý nghĩ sâu sắc.  Từ khâu xây dựng hình ảnh thương hiệu, có thể thấy khát vọng vươn cao của ngân hàng, phát triển vững mạnh cùng thời gian.

Ngân hàng PVcomBank có uy tín? 

Rất khó để dùng từ ngữ để đánh giá một ngân hàng tốt hay xấu, uy tín hay không. PVcomBank cũng không ngoại lệ. Nếu bạn cho rằng PVcomBank là ngân hàng mới, chất lượng chưa cao và bạn đang phân vân không biết có nên hợp tác và lựa chọn PVcomBank hay không, hãy để những con số và thông tin dưới đây của chúng tôi giải đáp cho bạn:

– Hiện nay, ngân hàng PvcomBank đứng thứ 9 về vốn điều lệ cao, với cổ đông lớn và cổ đông nhỏ lẻ khác góp 9.000 tỷ đồng. Nguồn vốn ưu đãi này thậm chí còn cao hơn vốn của các ngân hàng lớn như SHB và Techcombank.

– Cổ đông chính của PVcombank là Petrovietnam. Đây không chỉ là công ty quốc gia mà còn là công ty có vị thế rõ ràng trên trường quốc tế.

– PVcomBank sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, chuyên môn vững vàng, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

– Với nguồn vốn khổng lồ từ việc sáp nhập công ty lớn, PVcomBank được đánh giá có xuất phát điểm cao. Vì vậy, cơ sở vật chất kỹ thuật của PVcomBank luôn được chú trọng.

– Thường xuyên ứng dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, điều hành giúp thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn.

– Chế độ chăm sóc, phục vụ khách hàng luôn được đề cao. Đội ngũ nhân viên luôn duy trì thái độ thân thiện, cởi mở và nỗ lực làm hài lòng mọi khách hàng.

Ngân hàng PVcomBank có uy tín? 

Với các sản phẩm dịch vụ mà ngân hàng cung cấp như:

  • Dịch vụ thẻ
  • Các sản phẩm vay
  • Dịch vụ ngân hàng số
  • Dịch vụ bảo hiểm
  • Dịch vụ tiết kiệm

Từ những phân tích thông tin ngân hàng trên có thể thấy PVcombank là hệ thống ngân hàng uy tín và chất lượng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng dịch vụ hoặc kết hợp đầu tư.

Ở trên bạn sẽ tìm thấy thông tin đầy đủ và chi tiết về PVcomBank. Qa bài viết trên quý khách hàng có biết PVcomBank là gì không, có tốt và uy tín không? Tôi hy vọng rằng từ những thông tin trên bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn về ngành ngân hàng; Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *