Cùng Ngân hàng Bản Việt xây dựng cuộc sống tài chính ổn định

Cùng Ngân hàng Bản Việt xây dựng cuộc sống tài chính ổn định

Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là VietCapital Bank là một cái tên khá mới đối với người sử dụng ngân hàng. Tuy nhiên, Viet Capital Bank đã không ngừng phát triển và củng cố vị thế của mình cả trong và ngoài nước. Hãy cùng nganhangvn theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về ngân hàng này nhé!

Ngân hàng Bản Việt là gì?

Ngân hàng Bản Việt hay còn gọi là Viet Capital Bank, là ngân hàng Thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1992. Ngân hàng đang từng bước chuyển mình và định vị mình trên thị trường hiện nay. Tuy ít được nhiều khách hàng biết đến nhưng lại nằm trong số những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín, an toàn với nhiều sản phẩm chất lượng.

Hướng tới trở thành  ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng, hướng tới khách hàng, Viet Capital Bank cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng, phù hợp với thị hiếu và phân khúc của từng đối tượng sử dụng. Ngoài ra, ngân hàng còn tập trung vào lĩnh vực tài chính.

Ngân hàng Bản Việt là gì?

– Tầm nhìn:

Trở thành ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng tới khách hàng, đặc biệt là đối với cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

– Gía trị cốt lõi:

  • Tin cậy: Luôn tôn trọng các quy định của Pháp luật và của Ngân hàng, làm việc chuyên nghiệp vì sự tin cậy của khách hàng, đồng nghiệp và cổ đông.
  • Gắn kết: Môi trường năng động, gắn kết và trách nhiệm vì mục tiêu chung của Ngân hàng, lợi ích của khách hàng và cổ đông.
  • Sáng tạo: Luôn đổi mới để phát triển. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, số hóa, tạo ra giá trị, hiệu quả vượt trội.

– Ý nghĩa logo:

Logo Ngân hàng Bản Việt được lấy cảm hứng từ hình ảnh con hạc trong văn hóa dân gian Việt Nam. Thiết kế cần trục đỏ linh hoạt kéo dài ở giữa thể hiện ý chí, sức mạnh không ngừng phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, biểu tượng  hạc còn tượng trưng cho bản sắc truyền thống của Việt Nam, thể hiện  tinh thần kiên cường, thái độ chuyên nghiệp, thân thiện, tạo niềm tin vững chắc cho khách hàng, đối tác.

Ngân hàng Bản Việt có uy tín không?

Ngân hàng Bản Việt là gì?

Về mặt thương hiệu, dù đã ra đời từ lâu nhưng Ngân hàng Bản Việt vẫn là một cái tên còn khá mới mẻ đối với nhiều khách hàng. Điều này khiến nhiều người  thắc mắc không biết Viet Capital Bank có uy tín hay không?

Tuy nhiên, khách hàng  có thể yên tâm thực hiện các giao dịch cho vay, tiết kiệm,… với Ngân hàng Bản Việt  Capital vì những lý do sau:

  • Thương hiệu: Ngân hàng Bản Việt là ngân hàng có quy mô lớn được quản lý bởi nhà ngân hàng nhà nước Việt Nam, hoạt động minh bạch theo quy định của pháp luật.
  • Chuyên nghiệp: Ngân hàng có đội ngũ ngân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu chuyên môn sẳn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng.
  • Thủ tục đơn giản: quy trình làm thủ tục tại ngân hàng Bản Việt vô cùng bài bản nhưng lại nhanh chóng và linh hoạt giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm thủ tục.
  • Lãi suất: Lãi suất của ngân hàng Bản Việt luôn cạnh tranh và nằm trong top ngân hàng TMCP có lãi suất ưu đãi nhất.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, trải qua nhiều giai đoạn, Viet Capital Bank cũng đã đạt được nhiều thành công và nhận được sự ghi nhận từ giới tài chính cũng như khách hàng thông qua các giải thưởng, danh hiệu tiêu biểu.

Trên đây là những thông tin qua trọng về ngân hàng Bản Việt mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, bạn có thể biết được Ngân hàng Việt Nam là gì và yên tâm khi giao dịch tại ngân hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *